เอนไซม์ เจนิฟู้ด นายพลคนขอนแก่น ราคาถูก ปลีก-ส่ง จากรายการ TV Genufood Enzyme เอนไซม์เจนิฟู้ด เอนไซม์บำบัด เจนิฟู้ดเอนไซม์ Genufood Enzyme โครงการฟื้นฟูสุขภาพ ขายเอนไซม์เจนิฟู้ด อาหารเสริมเจนิฟู้ดส์

บทความ

สาส์นจากท่าน มร.เฉิน หมิง เหอ ผู้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ เอนไซม์เจนิฟู้ด (Enzyme Genufood)

22-08-2557 10:58:28น.

สาส์นจากท่าน มร. เฉิน หมิง เหอ ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ เอนไซม์เจนิฟู้ด (Enzyme Genufood)

เรียน ท่านผู้บริโภคในประเทศไทยที่นับถือ

     บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1968 โดยดำเนินธุรกิจเฉพาะผลิตภัณฑ์ชนิดเดียว คือ เอนไซม์รวม จากธรรมชาติทั้งนี้ เพื่อรักษาคุณภาพอันสูงสุดของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด จึงไม่ผลิตสินค้าอื่นมาปะปนอย่างเด็ดขาด ทั้งนี้กล่าวได้ว่า เอนไซม์รวมจากธรรมชาติคือผลิตภัณฑ์ที่เป็นหัวใจของบริษัทฯหลายปีที่ผ่านมาบริษัทฯ เริ่มต้นจากศูนย์และได้ฝันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มามากมายประสบความสำเร็จบ้างเล็กน้อย ด้วยหยาดเหงื่อและเลือดที่ไหลริน เราจึงได้รับการยกย่องและนับถือจากบรรดาผู้ค้าประเภทเดียวกัน ผลิตภัณฑ์เอนไซม์รวมของบริษัทฯเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากพืชธรรมชาติชนิดพิเศษ ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่สืบเนื่องมา และไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการเผาอบเพาะเชื้อ ดังนั้นตามวิธีการผลิตในปัจจุบัน กรรมวิธีการผลิตโดยการสกัดจากธรรมชาติ จึงเป็นเรื่องยากลำบากมากในปัจจุบันและต้องอาศัยเทคโนโลยีชั้นสูงอีกด้วย

     เอนไซม์รวมจากธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากบริษัทฯ โดยตรงตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมาหยาดเหงื่อแรงงานที่ทุ่มไป ได้สร้างชื่อเสียงให้กับบริษัทฯเป็นอย่างมากในไต้หวัน ทั้งยังสามารถส่งออกไปประเทศ อเมริกา ฝรั่งเศษ เยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน สิงคโปร์ มาเลซีย เวียดนาม ไทย และประเทศอื่นๆมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1978 จนถึงปัจจุบันอย่างต่อเนื่องซึ่งผู้อื่นไม่สามารถล่วงรู้กรรมวิธีการผลิตอันลี้ลับซับซ้อนได้เลย

     การทำงานของเอนไซม์ คือคุณลักษณะเคลื่อนไหว (พลังงานอะตอม) ที่ยุ่งยากต้องรักษาความคงที่ของการเคลื่อนไหวของอะตอมนี่คือ ปัจจัยสำคัญที่ยุ่งยากที่สุดในการจะปราบหรือเอาชนะ ตลอดจนเทคนิคชั้นสูงที่ไม่สามารถจะบรรลุผลได้ง่ายนัก แต่ในช่วงระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา เอนไซม์รวมของบริษัทฯได้ผ่านการปรับปรุงแก้ไขจนเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำซึ่งเป็นที่น่าภูมิใจอย่างยิ่งเอนไซม์ของบริษัทฯ เป็นผลิตภัณฑ์รวมจากธรรมชาติโครงสร้างภายในทางทฤษฏีถือว่ามีโครงสร้างสลับซับซ้อนมากที่ผู้ผลิตจะต้องพบกับปัญหาต่างๆมากมาย เช่น การสกัดจากธรรมชาติที่มีการเปลี่ยนแปลงยากที่จะคาดการณ์ได้จะต้องทำให้ถึงขีดเปลี่ยนแปลงทางฟิสิกส์ สุดยอดการป้องกันการผลักดันของส่วนประกอบผสมกับปัญหายุ่งยากเหล่านี้ ต้องอาศัยประสบการณ์อันยาวนานและการสังเกตุการณ์อย่างใกล้ชิดกว่าหลายสิบปีที่ผ่านมา การแก้ไขแล้วแก้ไขอีกกว่าจะค้นพบวิธีสกัดผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ โดยใช้หลักจากของพลังเก่าและพลังงานใหม่ที่มีพลังความเคลื่อนไหวแตกต่างกัน ซึ่งก่อให้เกิดการเพิ่มคุณภาพอย่างเดิมสามารถขยายประสิทธิภาพให้ยิ่งใหญ่ขึ้น ดั้งนั้นการสร้างพลังเก่าก็คือเคล็ดลับที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์พิเศษชนิดหนึ่งนั้นจะต้องมีเคล็ดลับในการผลิตที่พิเศษยิ่งกว่านี่ คือจุดสำคัญทางเทคนิคและเป็นแหล่งกำเนิดกับเส้นชีวิตอันสำคัญ

     หวังว่าถ้อยแถลงครั้งนี้ คงทำให้ทุกๆท่านได้เข้าใจถึงเนื้อแท้ของเอนไซม์ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์สูงสุดในการศึกษาศาสตร์ของเอนไซม์