ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 08/11/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 08/04/2564
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (5)
 เอนไซม์เจนิฟู้ด(GENUFOOD ENZYME)นายพลคนขอนแก่นจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
โปรโมชั่น พิเศษสั่งซื้อเอนไซม์เจนิฟู้ด 1กล่อง แถมฟรีดีท็อกลำไส้และเอนไซม์เจนิฟู้ดหรือกาแฟเพื่อสุขภาพ,ซื้อ 3กล่อง แถมฟรีเอนไซม์ 1กล่องและดีท็อกลำไส้ ,6 กล่องฟรีเอนไซม์ 2 กล่องและดีท็อกลำไส้และของขวัญ ถ้าชื้อ10 กล่องราคาส่งพร้อมตัวแทนจำหน่ายค่ะ ทางทีมงานเอนไซม์เจนิฟู้ดพร้อมดูแลทุกท่าน ขอบคุณค่ะ
บทความ
ข้อควรระวัง เอนไซม์เจนิฟู้ด ปลอม (อ่าน 2782/ตอบ 0)
ข้อควรระวัง เอนไซม์ปลอม ราคาถูกมาก
     ของปลอมลักษณะซอง สีเข้มกว่า ของนายพล (รูปด้านขวามือ)
ลักษณะกล่อง ของแท้ของปลอมเหมือนกัน มีตราฮาลาน ตรามิราเคิลเมือนกันครับ  แต่พอเปิดซองออกมาเทียบกัน ของปลอมสีเข้มกว่า เนื่อหยาบกว่านิดหน่อย กลิ่นเหมือนกันครับ
 พอสาธิตมาละลายที่ลิ้น ของปลอมหยาบกว่าและไม่ละลายที่ลิ้น ของแท้ละลายที่ลิ้นทันที ถ้าเราเอามาเตะที่ลิ้นครับทางบริษัทได้ดำเนินการทางกฏหมายขั้นเด็ดขาดกับบริษัทที่ผลิตของปลอม และผู้ที่จำหน่ายสินค้า แต่บางครั้งผู้ที่จำหน่ายสินค้าเองก็ไม่ทราบว่าจำหน่ายของปลอม เพราะเห็นว่าได้ราคาส่งมาถูกและขายได้กำไรดี จึงนำมาจำหน่ายโดยไม่รู้ว่าเป็นของปลอม ให้ส่งมาตรวจสอบที่บริษัทน่ะครับ

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน
ที่ได้อุดหนุนสินค้าบองบริษัทโดยตลอดมา ทางบริษัทขอสัญญาว่าจะรักษามาตราฐานการผลิตและคุณภาพสินค้าให้มีคุณภาพอยู่เสมอ และควรซื้อสินค้ากับตัวแทนที่ได้รับการรับรอง หรือที่เว็บไซต์นี้ของบริษัทโดยตรง จะได้สินค้าของแท้ และมีคุณภาพอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ เอนไซม์เจนิฟู้ด โดยนายพล คนขอนแก่นบริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.